Description

 Bếp từ âm model bếp từ Munchen M216Max là dòng sản phẩm bêp từ cao cấp sử dụng linh kiện điện tử Đức nhập nguyên từ Italy được người tiêu dùng chọn lựa trong thời gian gần đây. Sản phẩm với thiết kế thông minh phù hợp với nhiều đối tượng người dùng đang dần chinh phục ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.


Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là khắc phục những nhược điểm của dòng đi trước để trở thành một sản phẩm hoàn hảo nhất hiện nay khi bạn muốn mua bếp từ. Bếp được sử dụng mâm từ và mâm nhiệt EGO của Đức siêu bền. Vậy tại sao đây được đánh giá là dòng sản phẩm ưu việt. Những phân tích dưới đây của Bếp Phương Đông sẽ giúp người dùng hiểu hơn về dòng sản phẩm này.
 


 

 

Bếp từ Munchen M216Max

 

Bếp từ Munchen M216 max được thiết kế độc đáo với hệ thống mặt kính Schott nhập khẩu nguyên tấm từ Đức có khả năng chịu lực chịu nhiệt tới 800 độ C, đồng thời đây cũng là loại mặt kính có khả năng tản nhiệt nhanh gấp nhiều lần so với một số loại mặt kính khác giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Không những thế kính còn được làm từ gốm thủy tinh siêu bền không chứa khoáng chất độc hại, không sản sinh khí độc ra ngoài môi trường, tránh điện giật cũng hạn chế tối đa các trường hợp kính rạn nứt do quá nhiệt quá lực, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Social Media Links

Contact Detail

0975742889
Your Rating:

You've already written a review before!

You cannot rate your own ad!

Bếp từ Munchen M216max-A

By Nhabep9x 0 0 402
2 years ago
Green-Bay, Wisconsin, USA

Nhabep9x

Last seen:  2 years ago